ปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระ

คือเราปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระแต่ไม่ใช่เลยอยากรู้ว่ามันปวดเพราะอะไรถ้าปวดอุจจาระมันจะลงที่กันแต่นี่ปวดแต่ตรงหน้าท้องอย่างเดียวอุจจาระออกแล้วก็ยังปวดอยู่ กังวลมากเลยค่ะพึ่ง34+2อยู่เลยกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก🥲

2 ตอบกลับ

เคยปวดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนั้น 32 6 w ปวดเหมือนจะอึก็ไม่อึ จะปวดท้องเมนก็ไม่เชิง ปวดร้าวลงหน้าขา ปวดๆ หายๆ ท้องแข็ง ไปรพ . เหลือเชื่อไปถึง รพ อาการหายในพริบตาเดียว ติดเครื่อง nst คุณหมอให้กลับบ้านค่ะ อาจจะเจ็บเตือน

อาการเหมือนจะคลอดนะคะ ถ้ามีปวดหลัง หรือเจ็บแบบบีบๆ คลายๆ ร่วม แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอดเลย