ปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระ

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์กว่าๆแร้วค่ะแต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระมีแม่บ้านไหนเปนเหมือนกันมั้ยค่ะ เข้าห้องน้ำแร้วไม่ออกแล้วก้อไม่กล้าเบ่งด้วยค่ะกลัวเปนอะไร#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลน่าจะดีสุดค่ะเเม่ ถ้าปากมดลูกเปิดหมอจะได้ให้ยาระงับคลอดได้ค่ะ เพราะพึ่ง29วีคมันน้อยมากๆ