ตกขาวมีเลือด

คือเราปวดท้องมากเมื่อวาน เเล้วพอวันนี้ก็มีตกขาวแต่มีเลือดปนออกมาจะเป็นรัยมั้ยคะ ฝังยาคุม3ปี เมนยังไม่มาลูกได้4เดือน13วัน

ตกขาวมีเลือด
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผลข้างเคียงจากการฝังยาคุมไหมคะ

5mo ago

หนูก็ไม่ทราบเหมือนกัน ถ้ายังปวดอีกคงต้องไปหาหมอแทน😅