มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ได้2เดือน แล้วมีเลือดออกนิดๆไหมค่ะ

คือเราปวดท้องบ่อยๆ แพ้ท้องหนักมาก วันนี้มีเลือดไหลนิดๆค่ะ อยากทราบว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวค่ะ กังวนมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องได้สองเดือนเลือดออกมาเยอะมากเป็นลิ่มๆจนกลัวไปหมด เยอะมากจริงๆ กังวลมาก แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ เลือดแม่ไม่ใช่เลือดลูก โล่งอกกกกกก

5y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

ถ้าม่มากเป็นเลือดล้างหน้าเด็กจ้า