ขอสอบถามผู้รู้คะ

คือเราปวดข้อมือเเล้วก็ข้อศอกเราไปหาหมอที่อนามัยมา หมอให้ยาไดฟีลีน หรือยาบรรเทาอาการอักเสบมาให้ทานเเต่เราท้องได้ 7สัปดาห์ 2วัน เเล้วมันจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ขอสอบถามผู้รู้คะ
2 ตอบกลับ

แม่ได้แจ้งหมอไหมคะว่าท้องอยู่ เท่าที่ค้นหา ไม่ควรทานค่ะ