สอบถามคะ อันนี้หัวนมเป็นหนองหรือเปล่าคะ มันเป็นก้อนตุ่มน้ำใสๆคะ เเต่ไม่มีก้อนไตอาการอักเสบหรือเจ็บใดๆ

ลึกๆคิดว่าน่าจะเพราะใข้เครื่องปั้มนมรุนเเรงเกินไปไหม ขอสอบถามผู้รู้คะ

สอบถามคะ อันนี้หัวนมเป็นหนองหรือเปล่าคะ มันเป็นก้อนตุ่มน้ำใสๆคะ เเต่ไม่มีก้อนไตอาการอักเสบหรือเจ็บใดๆ
1 ตอบกลับ

ลดระดับความแรงของเครื่องหน่อยนะคะ ถ้าฝืนต่อไปหัวนมแตกค่ะ