ขอสอบถามผู้รู้คะ

แบบนี้คือให้ลูกกินได้ไหมคะ ก่อนหน้านี้มีอาการคัดเต้านมปั้มนมไม่เกลี้ยงเต้าจนเต้านมอักเสบเเต่หมอบอกว่าไม่รุนเเรงเท่าไหร่คะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้คะ
1 ตอบกลับ

เลือดหรืออะไรคะ ถ้าเลือดได้ค่ะ แต่ถ้าหนองทิ้งดีกว่านะคะ