ท้องได้7เดือนแล้วคะ

ขอสอบถามผู้รู้คะ พอดีเราต้องผ่าคลอดคะ ถ้าเราผ่าคลอดโรงพยาบาลที่ใช้สิทธิประกันสังคมอยู่ แบบนี้เราต้องเสียเท่าไหร่คะ แม่ไม่สดวกค่าใช้จ่ายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกิน 2 หมื่นค่ะ ถ้าแม่ไม่สะดวกสำรองจ่าย ลองแจ้งฝ่ายการเงินดูค่ะ เค้าจะทำใบค้างชำระไว้ให้ พอเบิกประกันสังคมได้ค่อยเอามาจ่ายค่ะ