ขอสอบถามผู้รู้คะ

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะ อยากทราบว่าคนท้องถักไหมพรมได้ไหมคะ พอดีมีคนแถวบ้านบอกว่าห้ามคนท้องถักไม่ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถักได้คะ เราก้อถัก เย็บผ้าเราก้อเย็บ ที่ว่าห้ามๆๆเราทำหมด ไม่มีผลอาไรเลยคะ เป็นเพียงความเชื่อ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏แม่อยากถักชุดใว้ให้ลูกชายคะ😁