แม่หิวลูกจะหิวด้วยมั้ย

คือเรานับถืออิสลามต้องถือศีลอด ต้องอดอาหารเช้ากลางวันจนถึง6โมงเย็นถึงจะกินได้ค่ะ แต่ในระหว่างวันเราหิวมากอยากรู้ว่าลูกจะหิวตามแม่มั้ยค่ะ สงสารลูกในท้องค่ะ😟

1 ตอบกลับ

ถือเท่าที่ไหวนะพี่ หนูก็อิสลามเหมือนกัน ช่วงเที่ยงหิวมาก กลัวลูกหิวหนูแก้เลย

2y ago

แต่ถ้าเราทนไหวก็บวชได้ใช่มั้ยแต่ก็ยังกลัวลูกหิวอยู่ดีมันกังวนค่ะ🙁