ตื่นตอนเย็น แทบไม่ได้กินอะไร น้ำหนักลง

คือเรานอน6โมงเช้าทุกวัน แล้วก็ตื่น 5โมงเย็นทุกวัน ตื่นมาก็อ้วกเวียนหัว ต้องอ้วกก่อนถึงจะกินข้าวลง แต่กินไม่มาก กินเลื่อยๆ ตอนท้องได้1เดือนน้ำหนัก48 กก. ตอนนี้3เดือน น้ำหนัก46 กก. กังวลมากค่ะ ว่าลูกจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ตื่นมากินค่ะแล้วนอนต่อ