ท้องเล็กมากค่ะ

คือก่อนท้องหนัก40กก.ตอนนี้25w3dขึ้นมาเป็น46กก.แต่ท้องเล็กมากถ้าเทียบดับกับคนท้อง3เดือนเท่ากันเลยค่ะเราเลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ เป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็กด้วย ยิ่งถ้าท้องแรกนี่ปกติเลยค่ะ