ท้องได้7เดือนกว่า

คือเราท้องได้ประมาณ7เดือนกว่าบอเวลา แต่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน บางครั้งก็มีอาการเวียนหัวนิดหน่อย คือเกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแพ้ตอนประมาน2เดือนแล้วก็หายไป มาแพ้อีกทีตอนใกล้คลอดค่ะ