ตอนนี้คือหายใจไม่ออก. หายใจไม่ทันต้องทำยังไงคะ

คือเราท้องได้ 12 สัปดาห์ อยู่ดีๆตอนนี้ก็หายใจไม่ออก. หายใจไม่ทัน. ลุกแล้วเวียนหัวหน้ามืด. นอนอยู่ดีๆก็เป็นมีใครพอทราบสาเหตุใหมคะ ??

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องแหละค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่