ท้อง12สัปดาห์ทำไมไม่รู้สึกอะไรเลย

อยากถามประสบการณ์คุณแม่ๆนะคะ คือเราท้องได้12สัปดาห์ 5วัน(ลูกคนแรก) ทำไมไม่รู้อะไรเลยไม่แพ้ท้องไม่เหนื่อยไม่อะไรเลย รวมถึงไม่รู้สึกว่ามีลูกอยู่ในท้องเลย หน้าท้องก็นิ่ม ทำไมไม่เเข็งเหมือนคนท้องคนอื่นๆ หรือเป็นเรื่องปกติคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อยจ้า