สอบถามเกี่ยวกับตกขาว

คือเราท้องได้6เดือนค่ะ เป็นท้องสอง ลูกชายดิ้นดีมากค่ะ แข็งแรง แต่หมอบอกรกเราเกาะต่ำ และตอนนี้เรามีอาการปวดตุ๊บๆเสียดๆตรงช่องที่ตกขาวเราออกมาน่ะค่ะ และก่อนท้องเราจะมีอาการตกขาวเยอะผิดปกติ บางทีก็คัน จนต้องสอดยา บางทีก็มีกลิ่น แต่ตั้งแต่เราท้องเราไม่มีอาการคันแล้วนะค่ะ แต่ตกขาวเราเยอะเหมือนเคย มีกลิ่น จนบางทีก็ออกเขียวนิดๆ เป็นเมือกๆค่ะ พอทราบมั้ยค่ะว่าจะเป็นอันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

มาจากเพศสัมพันค่ะ ถามว่าอันตรายมั้ย สำหรับเราถือว่าอันตรายค่ะ มันจะเรื้อรังต้องรีบรักษา ปรึกษาหมอที่เราไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราปรึกษาแล้วค่ะ หมอให้ยามาสอดเลยหายคันไป แต่ก็เป็นตกขาวมาอีก แต่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนานแล้วนะค่ะ เพราะว่ากลัว และอาการปวดตุ๊บๆเสียดๆล่ะค่ะ เป็นเพราะอะไรแม่พอจะรู้มั้ย

เราเป็นตกขาวตอนทั้งครรภ์ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น คุณหมอให้ยามาสอด หายขาดไม่เปนอีกเลยค่ะ ยาดีจิง

5y ago

ขอบคุณค่ะ