อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

4จะเข้า5เดือนค่ะ เล็กเหมือนกัน เวลากินอิ่มก็จะใหญ่ๆนิดนึ่ง

บ้านนี้17 วีคท้องยังไม่ออกเลยคะ คนไม่รุ้นึกว่าอ้วนเฉยๆ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่เดี๋ยวเดือนที่5ก้อออกเองคะ​

ใช่ค่ะ วันนี้ก็กังวลเลยซาวด์ดูหมอบอก น้องสมบูรณ์ค่ะ:)

4y ago

อยากได้ผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย😥

หนุ3เดือนยังม่ออกเรยจนพี่สาวทักว่าแกล้งท้องรึป้าว

17​ วีคค่ะ​ มีแต่คนถาม​ นั่นท้องหรือแค่กินอิ่ม​ 🤣🤣

บ้านนี้ 26+6 วีค ท้องใหญ่จนมีแต่คนทัก จนรู้สึกกังวลเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ จะ5เดือนแล้ว เพศก็ยังไม่รู้ด้วยค่ะ😥

ท้องเล็กปกติค่ะแม่ถ้าน้ำหนักตัวน้องโอเครก็พอจร้าา

4y ago

เช่นกันนะคะแม่❤💕

ปกติจ้าา ท้องจะเริ่มออกชัดตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้น

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

17สัปดาห์น้ำหนักน้องในท้องเกินเกณฑ์มานิดนึงค่ะ😀😀😀

4y ago

ยังเลยค่ะ