อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนคนมีพุงไม่เหมือนคนท้องเลย

4y ago

แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

3เดือนค่ะ ท้อง2 ท้องใหญ่ดูออกอย่างชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ มีแต่เนื้อล้วนๆตอนนี้ 🤣🤣

4y ago

พรุ่งนี้ก็20wค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 17สัปดากับอีก 5วัน ท้องไม่ออก

4y ago

ดีจังแต่ลูกดิ้นอยู่ค่ะแต่ก้กังวลนิดๆๆ

แบนเหมือนกันค่ะคุณเเม่19w2แล้วท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้จะ5เดือนค่ะ ยังเล็กเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ💕

ตอน4เดือนก้เล้กค่ะพอเข้า5-6เดือนเริ่ออกแร้ว😊

4y ago

ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆค่ะแม่

ไม่โตขึ้นเลย4เดือนแล้ว กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้อ้วนค่ะ ท้องออกตั้งแต่ยังไม่ท้อง

16w1d คะ ท้องออกนิดเดียวที่เหลือพุงล้วนๆคะ😆😆

4y ago

รอลุ้นค่ะ💓