หมอไม่อัลตราซาด์ให้ตั้งแต่ไปฝากจนจะ5เดือนแล้ว

คือเราท้องได้4เดือนกว่าแล้วหมอนัดทีไรไม่อัลตราซาวด์ให้ชักทีถ้าเราจะไปซาวด์ที่คลินิกดูน้องว่าน้ำหนักปกติไหมเเข็งแรงหรือป่าวอะไรงี้เค้าจะซาวด์ให้เราไหมอ่ะค่ะพอดีท้องแรกด้วยอ่ะ

62 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝากท้องได้ซาวด์ครั้งเดียวตอนไปฝากท้องครั้งแรกเองค่ะ พอย้าย ร.พ.จนนี่จะคลอดแล้ว ไม่เห็นว่าหมอจะซาวด์ ดูแขนขา หรืออวัยวะอะไรลูกเลย น.น. ลูกก็ไม่รู้ แย่มาก เครียดเหมือนกันค่ะ