สอบถามเรื่องท่านอนหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้5เดือนแล้ว นอนตะเเคงฝั่งซ้านก้ปวดเอวฝั่งขวาก้ปวด พอนอนหงายเราค่อยหลับจนสว่าง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 ควรนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ นอนหงายได้ค่ะ แต่ไม่ควรนอนนานๆ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ