หมอไม่อัลตราซาด์ให้ตั้งแต่ไปฝากจนจะ5เดือนแล้ว

คือเราท้องได้4เดือนกว่าแล้วหมอนัดทีไรไม่อัลตราซาวด์ให้ชักทีถ้าเราจะไปซาวด์ที่คลินิกดูน้องว่าน้ำหนักปกติไหมเเข็งแรงหรือป่าวอะไรงี้เค้าจะซาวด์ให้เราไหมอ่ะค่ะพอดีท้องแรกด้วยอ่ะ

62 ตอบกลับ

อยู่ที่บางโรงบาลด้วยคะ บ้านนี้ฝากที่โรงบาลรัฐ ตอนนี้ได้ห้าเดือนแล้วซาวด์ให้ทุกรอบเลยคะ หมอและพยาบาลของโรงพยาบาลรัฐแห่งนี้บริการด้วยใจจริง พูดจาดี บริการดีมากคะ