หมอไม่อัลตราซาด์ให้ตั้งแต่ไปฝากจนจะ5เดือนแล้ว

คือเราท้องได้4เดือนกว่าแล้วหมอนัดทีไรไม่อัลตราซาวด์ให้ชักทีถ้าเราจะไปซาวด์ที่คลินิกดูน้องว่าน้ำหนักปกติไหมเเข็งแรงหรือป่าวอะไรงี้เค้าจะซาวด์ให้เราไหมอ่ะค่ะพอดีท้องแรกด้วยอ่ะ

62 ตอบกลับ

ซาวด์ได้จ้าเสียประมาณ400-500จ้า

6 เดือนน่าจะซาวด์ พร้อมดูเพศ

ไปซาวด์ดูได้นะคะ ที่คลีนิก

ไปซาวเองได้เอง จ่ายเงินเอง

ซาวให้ค่ะแต่ต้องเสียตังค์

ไปซาวน์ที่คลีนิคก็ได้คะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคได้เลยค่ะ

5y ago

คลีนิคที่เราฝาก2มิติ400ค่ะ แล้วแต่ที่ด้วย

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่9wค่ะ

ไปซาวคลีนิคก้อได้คะแม่

ไปซาวที่คลินิกได้จ้า