หมอไม่อัลตราซาด์ให้ตั้งแต่ไปฝากจนจะ5เดือนแล้ว

คือเราท้องได้4เดือนกว่าแล้วหมอนัดทีไรไม่อัลตราซาวด์ให้ชักทีถ้าเราจะไปซาวด์ที่คลินิกดูน้องว่าน้ำหนักปกติไหมเเข็งแรงหรือป่าวอะไรงี้เค้าจะซาวด์ให้เราไหมอ่ะค่ะพอดีท้องแรกด้วยอ่ะ

62 ตอบกลับ

ซาวให้จ้า

ซาวให้ค่ะ

ไปได้จ้า

ได้จ้า

เคยฝากรพ.ไม่ค่อยซาวด์เหมือนกันค่ะเรยย้ายไปฝากคลีนิคซาวด์ให้ทุกรอบเรย

บ้านนี้หมอซาวไห้ตอน5เดือนค่ะ

ไปซาวน์ที่คลีนิคก็ได้ค่ะ ตอนเราฝากรพ.รัฐหมอซาวแต่ไม่ให้เราดูค่ะ ให้ดูตอนห้าเดือนกว่าแล้ว เราแอบไปเสียตังซาวที่คลีนิค900บาทรู้เพศลูกด้วย

ของเราซาวด์ตอน 5 เดือนครั้งเดียวเองค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวตอน4เดือนครั้งเดียวค่ะ สามีเลยพาไปซาวคลีนิกแทนตอนนี้8เดือนแล้วค่า ค่าใช้จ่ายครั้งละ500เองค่ะ