เรื่องแชร์พาหะธารัสซีเมีย /ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

คือเราท้องได้13w+4d แล้ว เราเป็นพาหะธารัสซีเมีย แฟนเราก็เลือดจางร.พที่เราฝากท้องเขาส่งตัวไปศิริราชเพื่อไปตรวจพ่อแม่ลูก พึ่งเจาะเลือดแฟนตรวจเมื่อวันที่16 มีนา แล้วหมอนัดฟังผลเลือดอีกที20เมษา ถ้าผลเลือดของแฟนไม่ใช่กรรมพันธ์หรือ ไม่ใช่ธารัสซีเมียรุนแรง หมอบอกอาจจะต้องเจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจดูลูก ลูกมีสิทธเป็นมากน้อยแค่ไหนค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังหมอค่ะแม่ เนื่องจากความรุนแรงหรือสภาพร่างกายแต่ละคนต่างกัน แม่อย่าเพิ่งเครียดไปก่อนค่ะ จะส่งผลเสียต่อน้องในท้อง ตอนนี้ก็รอค่ะ