ยังไม่ได้ซาว

คือเราท้องได้13w+4หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอบอกรอตอน16w+4ก่อนคืองงมาก มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้ซาวเหมือนบ้านนี้บ้าง

15 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ ไม่ซาวว์ให้ค่ะ มีซาวว์ให้ 2-3 ครั้ง ถ้าฝากพิเศษ (คลินิค) ซาวว์ให้ทุกรอบที่ไปหาค่ะ แต่มี คชจ.