ยังไม่ได้ซาว

คือเราท้องได้13w+4หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอบอกรอตอน16w+4ก่อนคืองงมาก มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้ซาวเหมือนบ้านนี้บ้าง

15 ตอบกลับ

ตอนนี้ 16+6 ก้ยังไม่ได้ซาวค่ะ หมอบอกรอรอบหน้า ก้ 20+6 พอดี

บ้านนี้ซาวดฺตั้งแต่ไปฝากท้องค่ะ

จ่ายตังเองค่ะ รับรองว่าได้ซาว100%

ซาวทุกครั้งที่หาหมอค่ะ

ซาวด์คลีนิคค่ะ