ปวดท้องน้อย

คือเราท้องได้11w4วัน เวลานอนปวดท้องน้อยเหมือนจะมีประจำเดือน ปวดจนนอนไม่หลับแต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยกลัวจะท้องนอกมดลูก แม่ท่านไหนมีอาการแบบบ้านนี้บ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้กว่าจะหาย 18wขึ้น แต่ตอนนี้27wละค่ะ แต่ยังมีปวดอยู่บ้างเวลาเดินมากๆทำงานหนักมากๆ แต่ถ้าคุณแม่กลัวท้องนอกมดลูกแนะนำไปซาวน์ดูนะคะ😊