แม่ๆความเห็นหน่อยค่ะ อายุครรภ์11w4 มีเลือดทางช่องคลอด สีแดงสด แต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง กังวลใจค่ะ

แม่ๆความเห็นหน่อยค่ะ อายุครรภ์11w4 มีเลือดทางช่องคลอด สีแดงสด แต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง กังวลใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สรุปเป็ยยังไงบ้างคะคุณแม่ อัพเดทหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ 11w3 ค่ะ

11mo ago

หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด อัลตร้าซาวด์ หัวใจน้องยังเต้นอยู่ค่ะ แต่มันก็มีปนๆตกขาวเป็นสี น้ำตาลออกมาทุกเช้า เราคงรอหมอนัด21นี้อีกทีค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลย

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะคะ

11mo ago

หยุดไหลแล้วค่ะจางหายไปเลย กังวลใจค่ะแม่กลัวน้องเป้นรัยอะไร กำลังรอหมอค่ะ