ท้อง 41+5 แร้ว

คือเราท้องแต่ยังไม่แตกเลย เลยกำหนดคลอดสองอาทิตย์แร้ว เครียดมากเรย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งมั๊ยค่ะ

ท้อง 41+5 แร้ว
31 ตอบกลับ

ปล่อยไว้นานไม่กล้วรกเสี่ยมหรอค่ะที่โรงบาลเราถ้ากำเนิดแล้วไม่คลอดหมอนัดผ่าคลอดเลยค่ะปล่อยไว้นานอันตรายไม่ได้จะโชคดีกันทุกคนนะค่ะเลยกำเนิดคลอดแล้ว

4y ago

คลอดแร้วจ้า 42 w พอดี โดนหมอสั่งแอดมิดเร่งคลอดจ้ะ

บ้านนี้ 40+2แล้ว อยากแตกมากแต่ปากมดลูกเปิดแค่ เซนเดียว หมอนัดให้ยาเร่งคลอด จ้า แม่สู้ๆ นะ ถ้าไม่ไหวนานเกินไม่ดีนะคะปรึกษาหมอให้เร่งคลอดเรยจ้า

บ้านนี้ก็41วีคแล้ว ไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ เมื่อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซน ทำnst ท้องไม่ปั้น ไม่เจ็บ หมอให้กลับบ้านนัดอีกทีวันที่12กุมภา

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้หมอสั่งเร่งคลอดจ้า 42 w

ขอถามหน่อยนะคะ กรณีแบบนี้ต้องไปหาหมอไม๊ คือมันเกินกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องอ่ะค่ะ คือเราท้องแรกกลัวจะเป็นแบบนี้ ใครรู้มาตอบหน่อยนะคะ

4y ago

อายุครรภ์อยู่ได้ถึง 42 w ค่ะ ถ้าเกินหมอจะสั่งเร่งคลอดหรือผ่าค่ะ

บ้านนี้41วีคนัดตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิดซักเซน​ ส่งตัวไปอีกโรงบาลนึง อัลตร้าซาวดูสรุปน้ำคล่ำน้อย​ เลยโดนผ่า

บ้านนี้คลอดตอน 41สัปห์ดาค่ะ หมอกระตุ้นแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ไว้นานกว่านี้ไม่ดีค่ะ ลองปรึกษาหมอน่ะค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะ หมอเร่งให้

บ้านนี้ 40+6 ค่ะยังไม่คลอดและไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเองค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจแล้ว ว่าจะผ่าค่ะ

4y ago

41+ แล้วค่ะ ตัดสินใจ ผ่า วันจันทร์นี้ค่ะ หมอไม่อยากให้ยุนาน ค่ะ อันตราย

เราได้ผ่า ยิ่งเครียดหนักกว่าเดิมเรย กินไม่ได้นอนไม่หลับเรยค่ะ คนเป็นแม่สู้ๆๆน่ะค่ะ😊😊😊😊

เลยกำหนดมาเยอะเลยค่ะ ทำไมหมอไม่เร่งยาให้ รึนัดผ่า กลัวน้องเป็นอันตรายค่ะ

ของเราถ้า 40 สัปดาห์ ไม่ออก หมอก็ให้นัดผ่าแล้ว 11 กพ นี้ครบ 40 w ถ้าไม่ออกหมอนัด 14 ผ่า

4y ago

หมอบอกไม่อยากให้เกินนี้ กลัวเสี่ยง