จะบอกทางครอบครัวยังไงดี

คือเราท้องอยู่แต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่แฟนเพราะตอนนั้นท้องได้ 1เดือนเกือบ2 เดือนเราบอกพ่อแม่แฟนว่าเราท้องตอนนั้นมีเลือดออกมาเลยไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดีกลับบ้านมาเค้าก็ต้มน้ำบังคับให้เราอาบเราไม่ยอมเค้าก็พูดตะคอกเสียงดังว่ามันไม่ตายหรอกแค่นี้เราไม่รุ้ว่าตอนท้องอาบน้ำร้อนไม่ได้พออาบได้สักพักตื่นเช้ามาเลือดออกเต็มที่นอนไปหาหมอหมอหาว่าเราทำแท้งเพราะว่ามันแท้งแบบสมบูรหมอว่าเราใหญ่เลยเราเลยไปบอกเค้าว่าให้อาบน้ำทำไมเค้าก็บอกว่าก็แค้ก้อนเลือดมันไม่เป็นไรหรอก แบบนี้จะทำไงดีคะเรากลัวมากตอนนี้ท้องอยู่3 เดือนเป็นกังวลไม่กล้าบอกใครเลยกลัวเค้าทำร้ายลูกเรามาก??

2 ตอบกลับ

กลับไปอยู่กับพ่อแม่เราดีกว่านะคะ

ใจร้ายจังเลยค่ะ

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ เจอแบบนี้ ทำใจลำบากมาก