ลูกตอดน้อยลง

คือเราท้อง 16 แล้วค่ะ ปกติลูกตอดตลอดแต่สองสามวันมานี้ไม่รุ้สึกเลยค่ะ...ไปหาหมอหมอบอกปกติของอายุครรภ์เท่านี้..มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ..?

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะเวลาลูกตอด ของเราก็ยังไม่รู้สึกเลยอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอบอกชีพจรปกติและเราชอบมีอาการปวดท้องจิ้ดๆอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่