ลูกตอดน้อยลง

20w1Dแล้วค่ะ ก่อนนหน้านี้รู้สึกได้ว่าน้องตอดเยอะแต่มาเมื่อวานรู้สึกว่าน้องตอดน้อยลงไม่ถึง5ครั้งก็ว่าได้ค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะท้องแรกกังวลไปหมดค่ะ😍😁