ลูกตอดน้อยลง

20+5 สัปดาห์แล้วจ้า แต่รู้สึกว่าน้องตอดน้อยลง เป็นปกติไหมค่ะหรือน้องไม่แข็งแรง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ (การดิ้นหรือตอดไม่ได้บอกว่าน้องจะแข็งแรงไหมบอกแค่ว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ค่ะ)