ทำยาที่โรงพยาบาลให้มาหาย (Folicเม็ดสีเหลือง) เราไปซื้อของBlackmore มาทานระหว่างรอไปพบวันนัดได้ไหมคะ

คือเราทำยาหายเลยไปซื้อยาที่คลินิคมาทานแก้ชัดไปก่อนท้องยังอ่อนไม่อยากเสียเวลาไปรพ. นังรอนานๆ สงสารแม่ท้องแก่คนอื่นค่ะ เลยแยากได้ความรู้ว่าซื้อทานไปก่อนได้ไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ