โรงพยาบาลเอกชน

คือเราทำงานเขตหลักสี่อะค่ะ อยากรู้ว่าโรงพยาบาลรัฐแถวหลักสี่มีใหมค่ะ. คือเรากงวนเรื่องไปฝากท้องมากค่ะสิทประกันสังคมเราอยูโรงบาลเอกชน(มงกุฏวัฒนค่ะ) เรยอยากหาที่ฝากครรน์โรงบาลรัฐบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแต่ฝั่งดอนเมืองอ่ะค่ะเท่าที่รุ้คือ ภูมิพล เราก็ฝากมงกุฏวัฒนะค่ะ เวลาฉุกเฉินจะได้ใช้สิท ปกส.เลย

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ