สอบถามค่ะ.

คือเราทำงานมา2ปีกว่าๆ แร้วมีน้องค่ะเราเรยออกงานเดือนกันยายน62 เราส่งประกันล่าสุดกันยาปี62แร้วหยุดไป5เดือนแร้วทำเรื่องส่งใหม่เดือนมีนา63 น้องกำหนดคลอดวันที่3 มิ.ย. ค่ะ เราเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ แร้วจะได้เท่าไหร่ค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ยังไม่เกิน6 เดือน แม่ส่งต่อได้เลยจ้า ไปติดต่อประกันเปลี่ยนเป็นมาตรา39 นะคะ จะได้จ่ายเดือนละ432฿ เบิกค่าคลอด13000 ไม่รวมค่าอื่นๆที่แม่มีสิทธิ์ได้

4y ago

ขอบคุนจ้าา

แม่ได้ส่งต่อไหมค่ะ​ ถ้ายื่นเป็นประกันตน​ ม.39 เบิก​ได้​20200ค่ะ​ ค่าคลอด​เหมาจ่าย​13000แล้วก็บวกเงินชดเชย​รายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้าาา