ตั้งครรภ์

คือเราทานยาบำรุงที่หมอให้มาไม่ได้ซักอย่างเลยค่ะ จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ เเต่บำรุงด้วยการกินนมอาหารที่มีประโยชน์ตลอด

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะช่วงแรกๆกินอะไรก็ออกหมด ตอนเช้าๆเราตื่นมาก็หาข้าวกับผลไม้ไว้เลย กินข้าวเสร็จเราก็รีบกินยา ตามด้วยผลไม้ ที่เราทำแบบนี้เพราะกลิ่นยาแรงมาก ทำให้เราเวียนหัว เราเลยกินผลไม้ตามทีหลัง ช่วงแรกๆน้ำหนักไม่ขึ้นเลย หมอเค้าก็เพิ่มวิตามินมาให้อีก