ไอ เป็นไข้

ท้อง8เดือน มีอาการไอ คันคอ มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจไม่ออก ไอจนท้องแข็ง..จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ..และมีวิธีไหนให้หายไอได้บ้าง ตอนนี้ทรมานมากค้ะ รพ.ก็อยุ่ไกลเกือบ20โล ช่วยแนะนำน่อยค่ะ ห่วงลูกมากๆค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว ถึงจะอยู่ไกลก็ควรไปหาหมอนะคะแม่ ไอมากๆไม่ได้ค่ะ ส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้