แม่ๆท่านไหน ไม่ได้ฉีดยาขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

คือเราทาง รพ บอกว่าเราฉีดกันบาดทะยักมาแล้วเมื่อ2ปีก่อน ไม่ต้องฉีดก้อได้ หรือจำเป็นต้องฉีดอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฉีดแล้วคงไม่ต้องแล้วอ่ะจ้า ของเค้าฉีดบาดทะยัก หัดเยอรมัน อีสุกอีใส

ถ้าฉีดเเล้วไม่ต้องฉีดก็ได้ค่ะ