สอบถามหน่อยค่ะ

น้องเป็นเหมือนสะเก็ดข้างหูเอาออยเช็ดสะเก็ดก็ออกเเต่ก็ขึ้นมาอีก ทำไงถึงหายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่ไม่ได้ทาอะไรเลย เปนเองหายเอง แล้วก้เป็นอีก เปนๆหายๆค่ะ อยากได้คำแนะนำค่ะ

1y ago

จริงค่ะเเม่เช็ดออกแปปๆก็เป็นใหม่

แม่ลองทาวาสลีน แทนออยดู วาสลีนให้ความชุ่มชื่นกว่า

น้องแพ้ออยรึป่าวคะแม่

1y ago

ปกติถ้าเป็นไข เช็ดออกก็ไม่เกิดใหม่แล้วนะคะ