ทำไงดี

คือเราดันเข้าไปส่องเฟสแฟนเก่าเค้าแล้วบางทีก็เห็นโพสเก่าๆของเขา บางทีก็รู้สึกน้อยใจ เวลาเห็นเขาโพสหากันจะสร้างครอบครัวด้วยกัน อะไรทำนองนั้น บางทีก็คิดนะกับเราเขาไม่เห็นโพสหาบ้างเลย หรือ บางทีเราคือความผิดพลาดรึเปล่า ?

1 ตอบกลับ

อย่าไปคิดถึงอดีตค่ะ แฟนเก่าก็คืออดีตค่ะ เดินหน้าต่อไปจ้า