19w+5d ชอบนอนหงายมากๆเลยค่ะ นอนแล้วรู้สึกสบาย แต่พอนอนหงายแล้วลูกดิ้นตลอด

คือเราชอบนอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ เขาว่านอนตะแคงจะดีต่อลูกแต่นอนแล้วปวดหลังมากเจ็บไหล่ด้วย แล้วเวลานอนหงายลูกก็ดิ้นตลอด แต่นอนตะแคงไม่ดิ้นเลยค่ะ กลัวเค้าจะดิ้นเพราะเป็นอะไรเพราะดิ้นแค่เวลานอนหงาย #ท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกจะลอย เลยน่าจะทำให้รู้สึกชัดมั้งคะ บ้านนี้ก็ลูกดิ้นเยอะตอนนอนหงาย