19w+5d ชอบนอนหงายมากๆเลยค่ะ นอนแล้วรู้สึกสบาย แต่พอนอนหงายแล้วลูกดิ้นตลอด

คือเราชอบนอนหงายจะเป็นอะไรมั้ยคะ เขาว่านอนตะแคงจะดีต่อลูกแต่นอนแล้วปวดหลังมากเจ็บไหล่ด้วย แล้วเวลานอนหงายลูกก็ดิ้นตลอด แต่นอนตะแคงไม่ดิ้นเลยค่ะ กลัวเค้าจะดิ้นเพราะเป็นอะไรเพราะดิ้นแค่เวลานอนหงาย #ท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

นอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นเลยค่ะ บ้านนี้5นาทีแปปๆเปลี่ยนท่าเพราะเมื่อย555

เราก็หงายค่ะแต่เอาหมอนรองเข่าให้สูงขึ้น​ นอนตะแคง​หายใจ​ไม่​สะดวก​

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนหงายมาก เวลานอนตะแคงจะรู้สึกเจ็บๆที่ท้อง

ที่แม่นอนหงายแล้วน้องดิ้นเป็นเพราะน้องเหลือพื้นที่น้อยค่ะ

นอนได้ค่ะถ้าแม่สบาย ไม่เป็นอันตรายต่อน้อง คุณหมอบอกค่ะ

19+5เหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนหงายลูกจะดิ้นดี #ท้องแรก

นอนหงายหลับสบายคะ แต่คนบอกไม่ดีกับเด็ก

รู้สึกว่านอนหงายสบายกว่าเหมือนกันค่ะ 😂

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ 19 week ลูกดิ้นดีค่ะ