อยากมีน้องแล้ว❤?‍?‍?

คือเราฉีดยาคุมมา2ครั้งไม่ได้ฉีดมาจะเกือบ3เดือนแล้วประจำเดือนมาครั้งหนึ่งจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยตรวจก็ไม่เจอเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

อยากมีน้องแล้ว❤?‍?‍?
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ คงจะเป็นอย่างอื่น ขาดตั้ง38วัน ถ้าตรวจไม่เจอ คงจะเป็นที่ฮอร์โมน

4y ago

ค่ะเพราะฉีดยาคุมกำเนิดมาก่อนพึ่งเลิกฉีดได้จะถึง3เดือน