ใครเลยเจอแบบนี้บ้างทำยังไงกันต่อ

คือเราจับได้ว่าแฟนเราเสพยา ตั้งแต่เดือนที่แล้ว เขาก็บอกว่าเขาจะหยุด แต่เมื่อวานเราเจอจังๆ อยู่คามือเลย เราเลยต่อยหน้าเขาไป คือตอนนี้เราท้องอยู่4 เดือน แล้วก็ทุบตีเรา เราเลยขอหย่า แต่เขาไม่ยอม ควรทำยังไงต่อไป ตอนนี้แทบไม่อยากคุย ไม่อยากมองหน้าเลย เราเหนื่อยมากแล้ว อยากให้มันจบกันแค่นี้ ไม่อยากไปต่อ เราพอแล้ว😭😭

1 ตอบกลับ

แจ้งความคะแม่

3y ago

แจ้งแล้วตำรวจไม่ทำอะไรเลย