ปัญหาชีวิต?

สวัสดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ?? คือว่าตอนนี้เราท้องได้ประมาณ4เดือนคะ แต่ว่าทะเลาะกับแฟนบ่อย บ่อยจนรู้สึกอยากเสี้ยงลูกคนเดียวอยากเลิก ไม่อยากไปต่อ มันจะเป็นทางออกมั้ยคะ แต่ตอนนี้เราทนอยู่เพื่อลูกมากกว่าไม่ใช่ความรักอะไรเลย อยู่ด้วยกันแต่ไม่คุยกันเลย ทางเราก็คิดนะคะว่าต้องมีสักที่เราต้องเลิกกับเค้า แต่ตอนนี้ที่เราอยู่เพราะว่าเราไม่มีประกันสังคมและในเรื่องค่าใช่จ่ายการคลอดบุตร เราก็กลัวตรงนี้ด้วยนะ แม่ๆช่วยออกความคิดเห็นหน่อยนะคะ แต่ถามตอนนี้อยากเดินออกมามั้ย ในใจ 90 % แล้วคะตอนนี้ เราควรทำอย่างไรคะ ????

2 ตอบกลับ

แนะนำอดทนไปก่อนค่ะ​ เพราะเรื่องค่าใช้จ่ายค่าคลอด​ จำนวนเยอะอยู่​ ให้ฝ่ายชายรับผิดชอบค่ะ หรือถ้าไม่อยากทนแล้วก็ออกมาค่ะ​ ปรึกษาญาติพี่น้องเราดู​ ช่วยกันแก้ปัญหาค่ะ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตตัวเองและลูกน้อยค่ะ คุณมีคำตอบในตัวเองแล้ว