แลกของ

คือเราจะแลกของรางวัลนี้แล้วมันขึ้นแบบนี้ เราสามารถแลกได้ยังไงคะ เรากดเข้าไปก็เป็นแบบนี้ไม่มีตรงที่ให้กรอกชื่อหรือที่อยู่ที่จะชิงโชคเลย แล้วเราเผลอกดออกแล้วเข้าใหม่มันก็ขึ้นว่าคะแนนไม่พอค่ะ เราควรแลกยังไงคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

แลกของ
2 ตอบกลับ

อันนี้เหมือนซื้อหวยนะคะ กด 1 ครั้งเสียแต้มไปชิงโชค ไม่ได้ได้ของทุกคนนะคะ ต้องลุ้นอีกทีค่ะ บอกไว้ก่อนเพราะชอบมีแม่ๆ โพสต์ทวงของประจำค่ะ อ่านกติกาก่อนค่ะ

5y ago

อันนี้ไม่ได้โพสต์ทวงค่ะ แต่แค่สงสัย พอดีจะแลกของแต่มันไม่มีขึ้นให้กรอกข้อมูลค่ะ.

แม่ต้องเข้าไปที่โปรไฟล์ของตัวเองค่ะ เขาจะมีให้กรอกชื่อ ที่อยุ่ เบอร์โทร ส่วนคะแนนไม่พอแม่ต้องสะสมใหม่นะคะ ได้วันละ 30 คะแนน