สิทธิบัตรทอง30บาท

คือเราจะย้ายสิทธิบัตรทองอำเภอนึงไปอีกอำเภอนึง เผื่อไปใช้สิทธิคลอด เราจะต้องทำไงบ้าง เราต้องย้ายสำเนาและเปลี่ยนที่อยู่บัตรประชาชนใหม่ไหม รึเราไปแจ้งที่อนามัยใกล้บ้านแล้วไปฝากท้องตามขั้นตอนที่เขาแนะนำมา ตอนนี้สับสนมากคะ

1 ตอบกลับ

ไปแจ้งที่สำนักงานเขตค่ะ ใช้ที่อยู่ปัจจุบันค่ะ ของเราก็แจ้งย้ายจาก ตจว.มา กทม.เราฝากที่คลีนิคแต่จะใช้สิทคลอดที่รพ.รัฐเอา

5y ago

ไม่ต้องค่ะ เอาสำเนาที่คุณแม่จิงๆตอนนี้ค้ะเช่นสำเนาบ้านเเฟนหรือสันยาห้องเช่า