ปรึกษาหน่อยค่ะ

คือเรางงมากมันดู น้ำหนักลูกตรงไหน กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ ไปซาวมา24นี้เองค่ะ ตอนนี้30W5D. เเต่จริงๆเเล้วหมอกำหนดคลอดเรา29/02/63

ปรึกษาหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอดดู EDD ค่ะ ขึ้นกับขนาดอวัยวะที่วัด ถ้าประจำเดือนมาปกติ หมอจะยึดตามประจำเดือนค่ะ น้ำหนัก 1,315 ค่ะ

กำหนดคลอดยึดตามหมอค่ะ ไม่ต้องดูใบซาวด์ ซาวด์กี่รอบก็ไม่ตรงกันค่ะ

EFW = คือน้ำหนักลูกค่ะ EDD= กำหนดคลอด

น้ำหนักน้อง 1315 กรัมค่ะแม่

ตอนนี้น้องหนัก1315ค่ะแม่

EFW 1315 คือน้ำหนักน้องจ้า

เอาตามหมอเลยค่ะ

ดูตามนี้เลยค่ะ

การดูใบซาวจ้า

ดูตรง EFW ค่ะ 1315g