เมื่อรั่ยจะเลิกลงรูปหน้าเกียจ

คือเรากำลังแพ้ท้อง แล้วต้องมาดูรูปหน้าเกียจของพวกไม่รู้จักการะเทศะ ที่เข้าแอฟนี้เพราะต้องการความรู้ มาดูความน่ารักของเหล่าเจ้าตัวน้อยของแม่ๆ ไม่ใช่มาดู ตกขาว ขี้เด็ก ใช้สมองด้วยนะ

2 ตอบกลับ

+1ค่ะ ล่าสุด เลื่อนไปเจอรูปคุณแม่ลงภาพตกขาว อ้วกเลยค่ะ ยิ่งแพ้ท้องอยู่เห็นแล้วเสียสุขภาพจิตมาก😩